การประชุมกลุ่มผู้นำองค์ความรู้ สู่การเปลี่ยนแปลงด้านการบริหารงานบุคคล ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (PA Support Team)

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วย ครูพิชชาภา โปร่งใจ เข้าร่วมการประชุมกลุ่มผู้นำองค์ความรู้สู่การเปลี่ยนแปลงด้านการบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (PA Support Team) เพื่อร่วมกันวางแนวทางในการเตรียมความพร้อมในการขยายผลการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ และสร้างเครือข่ายในการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ให้กับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัดได้รับทราบข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดประสิทธิผลอย่างเป็นรูปธรรม โดยมี ดร.ชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานดำเนินการประชุมในครั้งนี้   ณ ห้องประชุม 2 สพป.ลำพูน เขต 2